Life At Motul Vietnam

Hành Trình Tại Việt Nam

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT – MOTUL CHALLENGES

          MOTUL #Challenges là chuỗi các hoạt động thử thách, với nhiều hình thức khác nhau dành cho nhân viên nhằm mục đích nâng cao tinh thần nỗ lực và cam kết, đồng thời xây dựng sự gắn kết, tương tác tích cực với nhau trong quá trình tham gia. 

 

          Trong năm 2022, Motul Challenges diễn ra hai chương trình chính: 

 

1. Motul Challenges #1 

 

          Một hội thảo về sức khỏe đã được tổ chức vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng với sự hỗ trợ của nhóm huấn luyện viên thể hình để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi nhân viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để kích hoạt chương trình mini Motul Challenge, 21 ngày hình thành thói quen mới, thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi gọi những người tham gia là những CHIẾN BINH MOTUL. 

 

         Chương trình diễn ra trong vòng 21 ngày để chuẩn bị cho một chương trình gắn kết mới hấp dẫn hơn: Pocari Sweat Run 2022 offline marathon. 

 

 

2. Pocari Sweat Run 2022 

 

         Với mục tiêu “cùng rèn luyện sức khỏe, tăng cường gắn kết nội bộ và cùng nhau đồng lòng kiên định vượt qua giới hạn bản thân, tạo ra những chiến tích mới”, chương trình chạy tập thể cùng Pocari Sweat Run 2022 đã thu hút hơn 107 “vận động viên” trong công ty. Tất cả các vận động viên đã cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời trên đường đua và rất nhiều câu chuyện được chia sẻ. Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh tuyệt vời này nhé.