Life At Motul Vietnam

Hành Trình Tại Việt Nam

Motul Tại Việt Nam

Với lịch sử 170 năm xây dựng và phát triển, MOTUL - tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

 

Tại Việt Nam, song song với định hướng trở thành trung tâm sản xuất dầu nhớt MOTUL cho toàn thị trường châu Á Thái Bình Dương, MOTUL cũng hướng mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn và đáng làm việc nhất trong ngành công nghiệp dầu nhớt tại Việt Nam nói riêng và cả thị trường nói chung. Điều này đồng nghĩa với việc xây dựng một môi trường làm việc ổn định, phát triển bền vững cho nhân viên và cộng đồng, trong đó bao gồm các chính sách phúc lợi và các cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp tuyệt vời.

 

MOTUL VIETNAM đã phát triển nhanh chóng và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành dầu nhớt với quy mô hơn 230 nhân viên toàn thời gian làm việc tại Văn phòng chính ở TP. HCM, nhà máy và các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, khu vực Mê Kông. Cùng nhau, chúng tôi hướng đến việc tạo ra giá trị tích cực, xây dựng môi trường làm việc chất lượng, nhân văn, các giá trị văn hoá được thúc đẩy để MOTUL trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN – PEARL PLAZA BÌNH THẠNH 

 

 

 

 

 

 

 

NHÀ MÁY – KCN HIỆP PHƯỚC, NHÀ BÈ